วันศุกร์, 12 เมษายน 2567

ส่อง 3 หนังแห่งปี ทำรายได้สูงสุดใน Box Office

01 ม.ค. 2018
913

สุดสัปดาห์สุดท้ายของปี 2017 ภาพยนตร์บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ก็ยังกอบโกยรายได้อย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นด้วยการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสาว ๆ เบลลาส์ในภาพยนตร์ Pitch Perfect 3 ที่แม้ว่าหลังจากที่ทุกคนเรียนจบและได้แยกย้ายกันไปตามวิถีชีวิตของตัวเอง แต่มิตรภาพระหว่างกันยังคงอยู่ และการกลับมาครั้งนี้ก็ทำให้สาว ๆ ได้ทำในสิ่งที่พวกเธอมีความสุขอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากภาคสุดท้ายได้อย่างงดงาม ภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 17.7 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 92.8 ล้านเหรียญ

 

ต่อด้วยการกลับมาอีกครั้งของเกมชื่อดังจูแมนจีที่ใน ค.ศ. 2017 นี้ได้เปลี่ยนตัวเองจากเกมกระดานอาถรรพ์กลายเป็นเกมคอนโซลสุดเร้าใจแทน Jumanji: Welcome to the Jungle เมื่อเด็ก ๆ ทั้งหลายถูกดูดเข้าไปในโลกของเกมจูแมนจี ทำให้พวกเขาต้องสวมตัวละครในเกมเพื่อผจญภัยหาทางออกจากเกมสุดอันตรายนี้ให้ได้ เรื่องราวผสมผสานแอคชั่นผจญภัยเข้ากับระบบของเกมในยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 50.5 ล้านเหรียญ และทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 322.8 ล้านเหรียญ

ปิดท้ายกับภาพยนตร์ที่ยังคงอยู่ในอันดับที่หนึ่งมาแล้วถึงสามสัปดาห์ด้วยกัน Star Wars: The Last Jedi เรื่องราวที่ต่อเนื่องจาก The Force Awakens พลังที่ตื่นขึ้นในตัวของเรย์ นำมาซึ่งความหวั่นใจในอันตรายที่อาจคาดไม่ถึง รวมทั้งการเผชิญหน้าระหว่างความมืดและแสงสว่างปูทางไปยังภาคต่อได้อย่างน่าสนใจ แม้เหล่านักวิจารณ์จะชื่นชอบ แต่แฟนบอยบางส่วนกลับไม่พอใจสักเท่าไรนัก ภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 52.4 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 1,040.4 ล้านเหรียญ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก boxofficemojo.com / mthai

 

บลูเอฟเอ็ม ชวนคุณร่วมสนุกกับ Movie Time รับตั๋วหนังฟรีจาก EGV แจกทุกวัน รางวัลละ 2 ใบ

** ร่วมสนุกง่ายๆ แค่แอดไลน์ bluefm9875
แล้วพิมพ์ M ตามด้วยชื่อนามสกุล เบอร์ติดต่อกลับ พร้อมตอบว่าอยากดูหนังเรื่องไหนในสัปดาห์นั้นๆ ที่เข้าฉาย เพราะอะไร

เหตุผลโดนใจสุด รอรับสายจากดีเจเพชรได้เลยครับ ร่วมสนุกซ้ำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
โฟนอินประกาศผล 2 ทุ่ม จันทร์-ศุกร์ กับดีเจเพชร

รับฟังได้ทาง 98.75 MHz แม่สอด หรือ www.bluefm9875.com และทางแอป BlueFM9875 บน Play Store

สนับสนุนโดย อีจีวี เทสโก้โลตัสแม่สอด จองตั๋วโทร. 055-506-880 #EGV #Major #BlueFM9875