วันศุกร์, 10 กรกฎาคม 2563

เอ็มม่า-แพม ส่งเพลง ‘คืนข้ามปี’ เวอร์ชั่น 3 ภาษา ขอบคุณแฟน ๆ

01 ม.ค. 2018
124

 

2 สาว ขอขอบคุณแฟนๆส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการหยิบเพลงคืนข้ามปี ของศิลปินรุ่นพี่ ดา เอ็นโดรฟิน มาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย โดยทั้ง 2 สาว เอ็มม่า และ แพม ก็ได้โชว์ความสามารถในการแต่งเนื้อร้อง (ภาษาอังกฤษ-จีน) เองอีกด้วย ซึ่งทันทีที่ปล่อยเพลงไปก็ฮอตฮิตในชั่วข้ามคืน ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างแรง ทั้งยอดกดไลค์กดแชร์ถล่มถลาย

 

 

เอ็มม่า แพม กล่าวว่า

 

“ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน พวกเราตั้งใจทำงานทุกๆชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุด อย่างเพลง คืนข้ามปี พวกเราตั้งใจ นำมาคัฟเวอร์ 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย ดีใจที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เพราะตั้งใจทำออกมาให้เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ และอีกอย่าง พวกเราตั้งใจทำเพลงเพื่อให้ทุกๆ คนได้ฝึกภาษาอีกด้วย ยังไงก็อยากจะฝากทุก ๆ ผลงานของพวกเราให้แฟน ๆ ติดตามกันนะคะ สุดท้ายพวกเราก็ขออวยพรปีใหม่ ขอให้ทุกคน คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดปี และตลอดไป แฮปปี้นิวเยียร์ค่ะ”

 

 

ส่วนใครที่อยากฟังเพลงเพราะ ๆ ของ 2 สาว EMMA PAM (เอ็มม่า แพม) ในสไตล์คัฟเวอร์เพลง 3 ภาษา อังกฤษ จีน และ ไทย อีกมากมายหลายเพลง สามารถกดเข้าดูได้ที่ facebook และ Youtube : MBOofficial และสามารถติดตามซิงเกิ้ลและมิวสิกวีดีโอ ยังไม่ชิน (Still) ได้ทาง Youtube : MBOofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลง ได้ที่ *1234488