วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

ไม่ดูระวังจะเอาท์! ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค หนังดีย์สอนให้มองสังคม

19 ธ.ค. 2019
1286

ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับหนังดี๊ดีย์ เข้าโรงกันมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว สำหรับเรื่อง “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” นำทีมโดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต , ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม , เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข , เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ , พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ , เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม , กรรณ สวัสดิวัตน์ พร้อมด้วยผู้กำกับอารมณ์ ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม

บลูเอฟเอ็มออนไลน์ พาไปส่องดูรายได้กันสักหน่อย ถ้ามองรายได้จากแค่กรุงเทพ-เชียงใหม่ ทำรายได้ 8 วันแรก ถึง 96.21 ล้านบาท แต่ถ้ามองที่รายได้ทั่วประเทศ ขอบอกว่ามาแรงมาก เพราะทำไปได้ถึง 211.64 ล้านบาทเลยทีเดียว! เพราะฉะนั้น ถ้าใครยังไม่ไปดู รีบไปเลยนะ ถ้าหนังเรื่องนี้ออกโรงแล้ว จะเสียใจภายหลังไม่ได้นะ

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ว่าด้วยเรื่องการกลับมารวมตัวของ 3 ตุ๊ดสุดแซ่บ กัส (เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม) , คิม (เต๋อ – รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) และ แนตตี้ สาวดี้สุดเอ๋อ (พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ทั้งสี่จะมาร่วมกัน ‘เฟค’ สร้างปฏิบัติการลวงโลก เปลี่ยนแม่ค้าสุดหยาบ ให้กลายเป็นเป็นซุป’ตาร์ตัวแม่สุดฮอตให้ได้ ความเฟคเริ่มต้นขึ้นเมื่อ กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ดันเป็นต้นเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท!

แต่ในความฉิบหายนั้นยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ (ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้าขายอาหาร ที่ทำศัลยกรรมมาจนเบ้าหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังหนึ่งเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้ แต่เจ้ากรรม! เจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากจัด ที่มาพร้อมกับกิริยาสุดห่ามกึ่งทราม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวานสุดขั้ว งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟปฏิบัติการลวงโลก ปลอมแปลงเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง กิริยา ท่าทาง ยันปกปิดหูกางของเจ๊อีกด้วย! แถมเรื่องยังทวีความวายป่วงไปอีกค่ะแม่!!! เพราะแก็งตุ๊ดซี่ส์มีเรื่องวุ่นๆ ของตัวเองที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกัน! ปฏิบัติการเฟคครั้งนี้จะปังหรือจะพัง มาลุ้นกันในภาพยนตร์คอมเมดี้ส่งท้ายปี ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค 5 ธันวาคมนี้ เตรียมฮากันให้โรงภาพยนตร์สะเทือนไปเลยจ่ะแม่!!

จองตั๋วได้แล้ววันนี้ ที่ EGV แม่สอด โทร. 055-506-880 และพลาดไม่ได้ ทุกวันพุธซื้อในราคาพิเศษ เพียง 80 บาทเท่านั้น

และอย่าลืมติดตาม Movie Day by EGV ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางบลูเอฟเอ็ม 98.75 MHz และไลฟ์สดทาง Facebook : BlueFM9875